Chính sách vận chuyển

Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel và nhận thanh toán theo hình thức COD để đảm bảo sản phẩm sẽ đến tận tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng nhất:

  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với mọi khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm đều được đóng thùng gỗ và bọc lót kỹ trước khi giao cho bên vận chuyển.
  • Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ gọi điện tới bạn để xác nhận lại thông tin & thống nhất thời gian cũng như địa điểm giao hàng.
  • Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm xem có đúng sản phẩm đã đặt, sản phẩm có bị lỗi hay khiếm khuyết nào không, có tem bảo hành được dán trên sản phẩm không, kiểm tra hóa đơn bán hàng trước khi giao tiền cho nhân viên chuyển phát nhanh. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển.

Tem bảo hành sản phẩm của HTX gỗ mỹ nghệ Đức Anh

Thời gian vận chuyển từ 1-5 ngày tùy thuộc vào địa điểm xa hay gần mà quý khách nhận hàng. Khu vực nội thành Hà Nội giao hàng trong ngày.

Ngoài ra, nếu ở Hà Nội bạn có thể đến địa chỉ Đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh, chợ Ống, thôn Thiết Úng, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, TP Hà Nội để nhận hàng, chỉ dẫn đường đi xin vui lòng xem ở trang Liên hệ

Nếu bạn còn chưa rõ về chính sách vận chuyển của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại 0985.939.929, chúng tôi sẽ  giải đáp mọi thắc mắc của bạn.