Giới thiệu về cửa hàng

 HTX gỗ mỹ nghệ Đức Anh xin kính chào quý khách!

Chúng tôi khởi nghiệp và phát triển từ làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Thiết Úng - Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội. Năm 2009, thôn Thiết Úng thuộc xã Vân Hà đã được UBND Thành phố Hà Nội công nhận và cấp bằng chứng nhận danh hiệu Làng nghề truyền thống Hà Nội.

Năm 2016, HTX  Gỗ mỹ nghệ Đức Anh đã xuất sắc nhận được “CHỨNG NHẬN NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG” do Viện doanh nghiệp Việt Nam trao tặng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được Vinh danh và Chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” . Đây là một thành công lớn, thêm một lần nữa khẳng định sự nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về cung cấp và phân phối sản phẩm gỗ mỹ nghệ chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Bằng chứng nhận "Sản phẩm tin cậy"

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các loại Tượng phật như Tượng phật bà quan âm, Tượng phật Di Lặc,… Tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo), Tượng Khổng Minh, Tượng Quan Công, Tượng Tam Đa,… Bên cạnh đó, còn có tranh gỗ, lục bình gỗ và vật phẩm phong thủy,…

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các sản phẩm nội thất như Bàn ghế gỗ, tủ gỗ, giường gỗ,… được chạm khắc tinh xảo, khéo léo, đẹp mắt.

Chất liệu làm tượng luôn được chọn lựa từ những loại gỗ lâu năm tốt nhất như Gỗ sưa, Gỗ trắc, Gỗ hương,


Một cở sở thuộc HTX Gỗ mỹ nghệ Đức Anh


Xưởng phun PU và hoàn thiện của HTX Gỗ mỹ nghệ Đức Anh

Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng. Đặc biệt, quý khách có thể tiết kiệm tới 30% giá trị sản phẩm khi mua hàng trên website: www.dogoducanh.com

Phục vụ mọi nhu cầu về các sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ, nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà biếu cho tất cả các khách hàng trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.