Tượng gỗ dát vàng thú chơi của đại gia Việt hiện nay

Dát vàng tượng gỗ là gì?

Dát vàng là công nghệ mới đang được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất của các nước Châu Âu. Ở Việt Nam, dát vàng lên đồ nội thất, đặc biệt là dát vàng tượng gỗ là một thú chơi mới tạo nên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn, hiện đại hơn. Hơn nữa, vàng còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, người ta dát vàng lên những bức tượng gỗ đặt trong nhà với hy vọng đón nhiều tài lộc vào nhà hơn nữa.


Mâm phù dung dát vàng (xem chi tiết)

Tượng gỗ dát vàng không chỉ là đồ trang trí cao cấp mà còn là quà tặng có ý nghĩa cho gia chủ. Tượng được làm bằng gỗ tự nhiên nên có chung đặc tính là hay bị cong vênh, co giãn. Dát vàng lên tượng giúp khắc phục được nhược điểm này của gỗ, giúp tượng ổn định hình dáng, làm săn chắc chất liệu.

Sản phẩm khi được dát vàng sẽ có độ bền, độ sáng bóng, óng ánh hơn nhiều lần so với công nghệ sơn nhũ vàng hay sơn son thiếp vàng.

Các sản phẩm tượng gỗ dát vàng

1. Tượng di lặc dát vàng


Tượng di lặc dát vàng (xem chi tiết)

2. Tượng quan công dát vàng


Tượng quan công dát vàng (xem chi tiết)

3. Tượng Trần Hưng Đạo dát vàng


Tượng Trần Hưng Đạo vàng (xem chi tiết)

4. Mâm phù dung dát vàng


Mâm phù dung dát vàng (xem chi tiết)

5. Tranh tứ quý dát vàng


Tranh tứ quý dát vàng (xem chi tiết)

Địa chỉ dát vàng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

         Dát vàng là nghệ thuật đã có từ xa xưa, sau nhiều năm nó vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ đem lại một nét đẹp rất riêng, rất đẳng cấp, một nét đẹp vừa quý tộc, vừa cao sang. Vàng từ trước đến nay luôn là biểu tượng của sự giàu sang, uy quyền và tài lộc. Việc dát vàng lên đồ dùng nội thất từ lâu đã trở thành mốt của các đại gia. Dát vàng không những mang đến sự thịnh vượng, tài lộc theo phong thuỷ mà còn khẳng định đẳng cấp, quyền quý của các chủ nhân. 

        Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đức Anh đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này, với đội thợ lành nghề, luôn không ngừng học hỏi, tìm hiểu, sáng tạo, nâng cao tay nghề để hoàn thành sản phẩm ngày một đẹp hơn thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

          Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu tượng dát vàng tuyệt đẹp, nhìn là thích, chúng tôi sẽ tận tình, cởi mở tư vấn cho các bạn nên dát vàng loại nào cho sản phẩm của mình.

          Với thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.