Cách bài trí tượng Quốc công tiết chế Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn đúng phong thủy

Đôi nét về vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn, còn được gọi là Hưng Đạo đại vương hay Nhân Vũ Hưng Đạo Đại Vương là một anh hùng dân tộc, một nhà chính trị, một nhà văn kiệt xuất. Ông cũng là Tư lệnh tối cao chỉ huy quân đội toàn quốc của Việt Nam thời nhà Trần (Quốc Công Tiết Chế).

Ông nổi tiếng trong lịch sử với vai trò chỉ huy quân đội Đại Việt ba lần đẩy lùi quân Nguyên - Mông trong thế kỷ 13 (1258-1288). Đây cũng chính là một trong những chiến công vĩ đại trong lịch sử nhân loại. Được cũng chính là một trong những nhà quân sự kiệt xuất nhất trong lịch sử dân tộc.

Bài trí tượng Hưng Đạo đại vương đúng phong thủy

Tượng gỗ Trần Quốc Tuấn của cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ Đức Anh được tham khảo từ các tư liệu lịch sử đã thể hiện được phong thái oai phong, nghiêm nghị nhưng cũng rất bình dị, gần gũi của vị tướng tài ba. Bên cạnh đó, các nghệ nhân cũng rất tinh tế khi khắc họa các chi tiết như trang phục, họa văn trên trang phục giống với các vị tướng nhà Trần thời bấy giờ.

   Do nhận thức cũng như trân trọng giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, người ta thường dùng Tượng Trần Hưng Đạo để chấn phong thủy. Cách đặt tượng cũng rất là quan trọng. Tượng Trần Hưng Đạo nên đặt trên bên làm việc hoặc trên một đôn gỗ đặt gần bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào, mặt tượng hướng ra cửa. Tránh đặt tượng ở khu vực ẩm thấp bẩn, góc nhà, gần nhà vệ sinh,… Công dụng của tượng là để tịch tà, trấn trạch bảo hộ bình an, khai thông những nhà chính trị.

Chú ý: Tượng nên được khai Quang hoặc xem ngày giờ đặt để phát huy hiệu quả cao nhất.

Một số mẫu tượng Trần Quốc Tuấn của cửa hàng

Tượng Trần Hưng Đạo của cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ Đức Anh thường được đục từ gỗ nguyên khối, các hoa văn họa tiết tinh tế, sống động, đẹp mắt.  Khuôn mặt tượng được làm rất đẹp, mịn màng, không ghồ ghề, không rác, toát nên cái hồn cái thần của Đức Thánh Trần. Đặc biệt, quý khách có thể chọn dát vàng 9999 tượng như một số mẫu dưới đây để tăng thêm độ sang trọng cũng như đẳng cấp của sản phẩm. Đây là một trong những mẫu được ưa chuộng nhất để làm quà biếu tặng, phù hợp để trấn trạch, trang trí phòng khách sang trọng hoặc làm quà biếu tặng sếp. Chi tiết sản phẩm các bạn xem tại mục: Tượng Trần Hưng Đạo - Trần Quốc Tuấn

 

 

<<>Xem chi tiết>>

<<>Xem chi tiết>>