Ý nghĩa Tranh chim công hoa mẫu đơn trong phong thủy

        Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh Hoa mẫu đơn nhiều màu sắc và Chim công cao sang tạo nên tổng hòa bức tranh hoàn hảo về hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa.


<<Xem chi tiết>>


        Trong quan niệm của người Phương Đông, hoa Mẫu Đơn được coi là bà chúa của muôn hoa mang vẻ đẹp vương giả, sang trọng, sức hấp dẫn nồng nàn. Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn trong Tranh chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự quyền quý, giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp.

        Ở Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn còn tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa, sự chung thủy, nhân duyên tốt đẹp.


<<xem chi tiết>>

        Biểu tượng Chim Công trong Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn vốn là một loài chim quý, được mọi người coi trọng, là loài chim đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tài và sắc, biểu trưng của đức hạnh, sự sang trọng, quyền uy, thịnh vượng. Đặc biệt Chim Công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, Chim Công là biểu tượng của Tình Duyên, tình yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ chồng chung thủy, bền chặt, sắc son.

        Trong điêu khắc gỗ Mẫu đơn được các nghệ nhân biết đến với sự hóc búa nhất trong chế tác các loại hoa. Mẫu đơn là sự đan xen tầng tầng lớp lớp với vô vàn cánh hoa mỏng như giấy. Nhưng với khối óc, bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề truyền thống thì không khó để khắc họa lên những bông hoa mẫu đơn sống động như thật.


<<xem chi tiết>>


        Treo Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh thêu đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Treo Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn trong phòng khách, phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng, mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của người sở hữu.

Với những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn là lựa chọn sáng giá để tôn thêm nét thẩm mỹ cho không gian nhà bạn, đồng thời cũng là những món quà tặng sang trọng, ý nghĩa thay lời cầu chúc thịnh vượng, hạnh phúc, những điều tốt đẹp nhất để bạn dành gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp tân gia, đám cưới….